VỀ CHÚNG TÔI


Cùng với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ Thông tin, Truyền thông đa phương tiện ra đời nhằm mục đích kết hợp giữa truyền thông và công nghệ, tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực cũng như tạo ra các phương tiện kỹ thuật mới thay thế các kênh truyền thông truyền thống. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những ngành nghề có sức cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi người làm nghề cần phải học hỏi và nỗ lực làm mới mình mỗi ngày để không bị tụt hậu và đào thải trong tương lai.

Nhằm mang lại những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, SmartArt ra đời với mục tiêu cung cấp các chương trình đào tạo thiết kế, sáng tạo, truyền thông đa phương tiện trong bối cảnh nguồn lực đào tạo thực tế là không nhiều.

Với SmartArt, chúng tôi giúp các doanh nghiệp làm dễ dàng quá trình hoạt động của họ bằng cách cung cấp các nhân sự sẵn sàng làm việc, những người có thể đóng góp rất nhiều vào thành công của họ bằng các chương trình đào tạo có tính ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Bằng việc sở hữu các chuyên viên, giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm giảng dạy sâu rộng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho học viên các chương trình học phù hợp với nhu cầu, có khả năng áp dụng vào thực tiễn công việc.

WHY SmartArt?

 • Giảng viên uy tính, giàu kinh nghiệm

  Các giảng viên của SmartArt có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với việc đầu tư, nghiên cứu và phân tích sâu rộng về xu hướng công nghệ và định hướng nghề nghiệp cho học viên.

 • Chương trình liên tục cập nhật

  Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời và cung cấp chương trình giảng dạy mới nhất cho học viên. Tất cả các khóa học được thiết kế theo cách mà học viên sẽ có được kiến thức đầy đủ, vững vàng trong một thời gian ngắn.

 • Áp dụng công nghệ mới

  Chúng tôi luôn mang đến cho học viên kiến thức nền tảng vững chắc về các công nghệ mới cũng như hướng dẫn học viên tư duy nghiên cứu công nghệ mới dễ dàng, nhanh chóng.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

  Chúng tôi đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng học theo tiêu chuẩn quốc tế, đầy đủ các trang thiết bị theo yêu cầu của môn học

 • Có hệ thống quản lý chất lượng

  Toàn bộ hệ thống chiêu sinh – Đào tạo – Sau đào tạo được thực hiện theo qui trình chuẩn dựa trên kinh nghiệm lâu năm vận hành đào tạo và cải tiến liên tục của đội ngũ SmartArt xuất thân từ kinh nghiệm triển khai cho các thương hiệu SmartPro, SmartSkills.

 • Đội ngũ nhân viên có
  chuyên môn và thân thiện

  Lấy học viên làm trọng tâm, tại SmartArt, bạn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, đội ngũ nhân viên SmartArt được đào tạo có chuyên môn, thân thiện và hỗ trợ học viên trong tinh thần sẵn sàng cao nhất.